Visa Việt Nam

Visa Việt Nam
Đánh giá bài viết

Thế giới ngày nay, khi con người vươn tới những đỉnh cao mới về nghệ thuật và khoa học kĩ thuật, thì việc chúng ta tìm tòi và học hỏi những điều mới mẻ từ những quốc gia phát triển là điều rất được chú trọng, chính vì điều đó, ngoài việc đi du lịch, còn có rất nhiều người chọn cho mình quốc gia mình yêu thích và đến học hỏi, khám phá thậm chí là làm việc tại đó.

Việt Nam là một trong số những quốc gia nhỏ nhưng được rất nhiều nước chú ý vì có tiềm năng phát triển mạnh, bạn muốn đến Việt Nam, hãy xin visa Việt Nam đi nhé.

Trong nhu cầu cần thiết cho việc làm visa để nhập cảnh tại nước Việt Nam, không phải bất cứ du khách nào cũng nắm bắt rõ thông tin và cung cấp đủ hồ sơ để dễ dàng xin được visa, chính vì vậy nếu bạn cần, hãy nhờ đến những dịch vụ gia hạn visa uy tín nhé.

Điều bạn cần nhớ khi muốn xin hoặc gia hạn visa cho người nước ngoài là phải đến đúng lãnh sự quán của Việt Nam tại các nước mới có thể làm đúng thủ tục hồ sơ, không phải làm tại cửa khẩu hay sân bay như trước.

Hồ sơ thủ tục cũng khá đơn giản, nếu bạn chưa biết cần chuẩn bị những thứ gì, hãy tham khảo thông tin sau nhé:

  • Hộ chiếu còn hạn
  • Giấy giới thiệu hay đầu tư (nếu bạn đến Việt Nam để kinh doanh hay đầu tư kinh doanh)
  • Công văn xin visa được cấp từ lãnh sự quán
  • Giấy tờ tùy thân của người xin visa

Còn những loại giấy tờ khác, bạn có thể tìm hiểu thêm tùy trường hợp bạn xin visa với mục đích nào tại website visaxuatnhapcanh.vn

Nhanh chóng tìm hiểu ngay thông tin và bạn nếu không có thời gian, hãy nhận tư vấn và để đại lý vé máy bay Turkish Airlines của chúng tôi làm đại diện đề đơn xin visa Việt Nam cho người nước ngoài nhé, gọi số 0946 963 866 khi cần nào.