Visa Thái Lan

Visa Thái Lan
Đánh giá bài viết

Là công dân Việt và có hộ chiếu phổ thông, bạn được nhập cảnh tại đất Thái và lưu trú 30 ngày tại quốc gia này mà không cần phải có visa. Đó là những thông tin cơ bản về việc xuất nhập cảnh tại Thái Lan mà trước khi muốn xin visa cho mình du khách nên nắm bắt trước.

Việc xin visa Thái Lan không khó, nhưng bạn phải có mục đích cũng như giấy tờ phù hợp nhất định mới có thể được cấp visa cho mình. Chính vì vậy, không thế nào không tìm hiểu những thông tin cơ bản về visa được.

Không phát sinh thêm bất cứ chi phí hay những thủ tục rườm rà nào cho việc nhập cảnh không visa tại Thái Lan trong 30 ngày chính là ưu điểm của việc liên kết mối quan hệ ngoại giao qua bộ luật xuất nhập cảnh của hai nước.

Tuy nhiên, có lẽ điều đó khiến một số du khách vẫn chưa bằng lòng, vì bạn đến với Thái Lan bởi mục đích khác, vì bạn muốn lưu trú dài hơn 30 ngày nên bạn phải làm visa đi Thái Lan và tốn kém chi phí cho khoản làm visa của mình.

Khi bạn muốn tìm hiểu thông tin, hãy nhanh chóng liên hệ đến với những đại lý vé máy bay đáng tin cậy hay những công ty chuyên về du lịch, dịch vụ visa để nhận được tư vấn thích hợp cho mình.

Bỏ qua việc bạn phải mất nhiều thời gian để có được những thông tin hữu ích cho mình, khi bạn cần, có thể trực tiếp sử dụng những dịch vụ hỗ trợ cho việc làm visa của mình. Liên hệ đến số 0946 963 866 và nắm bắt ngay những thông tin đáng chú ý được tư vấn cho khách hàng.

Đại lý vé máy bay Turkish Airlines luôn muốn làm cho bất cứ du khách nào sử dụng những dịch vụ của chúng tôi đều hài lòng và vui vẻ, có chuyến đi thú vị, vậy nên, bạn hãy nhanh chóng tìm hiểu và nhận tư vấn thông tin từ chúng tôi nhé.

>> Chỉ cần xem thêm thông tin tại Visa Xuất Nhập Cảnh là bạn có thể dể dàng làm được hồ sơ để xin visa rồi đấy.