Visa Singapore

Visa Singapore
Đánh giá bài viết

Nhiều du khách thường đặt ra câu hỏi, đi du lịch đến với Singapore có cần làm visa hay không? Như bạn đã biết, theo nghị định quan hệ hợp tác và thương mại giữa hai nước, Singapore miễn visa cho người Việt Nam đến du lịch tại nơi này.

Tuy nhiên, bạn chỉ có thể lưu trú 30 ngày, và những thủ tục cũng khá phức tạp, bởi quốc đảo Singapore là một quốc gia có luật lệ khá nghiêm ngặt.

Để được làm visa đi Singapore sau 30 ngày lưu trú, bạn cần nắm bắt những thông tin sau đây để hành trình của mình được suôn sẻ cũng như xin được visa nhé.

Đầu tiên, nếu bạn là du khách đến với Singapore mà không cần visa vì không lưu trú lâu quá 30 ngày, bạn cần chuẩn bị những hồ sơ sau để nhập cảnh tại Singapore:

  • Vé máy bay đi Singapore khứ hồi hoặc có điểm đến tiếp theo là nước thứ 3
  • Hộ chiếu phổ thông
  • Booking khách sạn hoặc nơi ở với người thân tại Singapore
  • Chi tiết lịch trình du lịch
  • Tờ khai nhập cảnh

Bạn phải lưu ý là sẽ chuẩn bị đầy đủ tất cả hồ sơ để được nhập cảnh tại Singapore nhé, bởi vì cảnh quan cục nhập cảnh tại Singapore có thể vì bất cứ lý do gì trả bạn về nước đấy.

Ngoài những thủ tục trên, nếu bạn nhập cảnh tại Singapore quá hơn 30 ngày, bạn chỉ cần xuất trình visa và một số giấy tờ tùy thân khác mà thôi, như vậy bạn sẽ thuận lợi mà khám phá quốc đảo sư tử xinh đẹp này rồi.

Khi cần thông tin và bạn muốn nhanh chóng nắm bắt những điểm đến du lịch thú vị tại Singapore, sao bạn không liên hệ ngay đến với chúng tôi theo số 0946 963 866 nhỉ.

Đại lý vé máy bay Turkish Airlines của chúng tôi sẽ tư vấn đầy đủ thông tin về cả xin visa Singapore lẫn du lịch tại quốc gia này đó nhé, chúc bạn chuyến đi vui vẻ.