Visa Nepal

Visa Nepal
Đánh giá bài viết

Không quá ấn tượng và nổi bật trên thế giới, nhưng Nepal là quốc gia xinh đẹp mà du khách chỉ cần đến một lần đến với đất nước này một lần sẽ có cơ hội nhìn ngắm những dãy núi hùng vỹ và thiên nhiên tuyệt vời, để nhanh chóng chọn được hành trình cho chuyến đi du lịch của mình, trước tiên quý khách hãy chuẩn bị thủ tục để xin Visa Nepal nhé.

Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu mà lãnh sự quán hay đại sứ quán của Nepal tại Việt Nam yêu cầu, bạn sẽ có thể xin được visa và khám phá đó nhé.

Chuẩn bị thủ tục cho visa yêu cầu tại Nepal và khám phá ngay hành trình cho mình nhé, bạn cần chuẩn bị một số thứ theo yêu cầu sau:

  • Hộ chiếu (còn ít nhất 02 trang)
  • 02 ảnh hộ chiếu
  • Booking khách sạn và vé máy bay giá rẻ
  • Giấy xác nhận công tác (nếu bạn đến Nepal vì mục đích làm việc)

Tùy từng trường hợp khác nhau theo yêu cầu và mục đích đến với Nepal của bạn mà bổ sung thêm giấy tờ cho phù hợp và có chuyến đi với thời gian cư trú dài hay ngắn.

Nếu bạn đang chần chờ hay không có nhiều thời gian cho việc đến lãnh sự quán chờ đợi xin visa, bạn có thể cân nhắc sử dụng những dịch vụ của những đại lý vé máy bay chuyên dịch vụ visa cho du khách.

Chỉ cần gọi số 0946 963 866 và nhanh chóng tìm hiểu những điểm đến thú vị tại Nepal, bạn sẽ được tư vấn thông tin và hỗ trợ làm visa đi Nepal chuyên nghiệp nhất từ đại lý vé máy bay Turkish Airlines đó nhé, nhanh chóng tìm hiểu nào.