Visa Mông Cổ

Visa Mông Cổ
Đánh giá bài viết

Mông Cổ rất nổi bật với nhiều du khách du lịch, và chuyến đi đến với Mông Cổ thường khá khó khăn do việc xin visa phức tạp. Nếu bạn đang phân vân về việc làm thế nào xin visa Mông Cổ thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu đầy đủ những thông tin cần có về visa đi Mông Cổ trước khi đề đơn xin visa lên lãnh sự quán, có như vậy, bạn sẽ hiểu thêm nhiều thông tin cần biết.

Trước hết, hãy tìm hiểu về việc Mông Cổ phát hành visa cho du khách như thế nào, bạn sẽ hiểu được cách thức cũng như chọn lựa được loại visa mà mình muốn xin.

Visa  bao gồm 13 loại khác nhau dành cho những người muốn làm visa đi Mông Cổ với mục đích và thời điểm khác nhau, sau đây là một số loại phổ biến thường gặp mà bạn cần nắm:

  1. Visa phổ thông, được chia thành nhiều loại như:
  • Loại A: được cấp cho công dân nước ngoài muốn đến thăm thú và khám phá hay làm việc ngắn hạn, công tác tại Mông Cổ.
  • Loại T: được cấp cho những nhà đầu tư hay hợp tác kinh doanh với một công ty có công dân là người Mông Cổ tại Mông Cổ.
  • Loại HM: được cấp cho thành viên tổ chức truyền thông, du lịch hay văn hóa giao lưu đến với Mông Cổ.
  1. Visa thăm người thân:
  • Loại cấp cho những người không có quốc tịch Mông Cổ hoặc người nước ngoài có người thân sinh sống tại Mông Cổ.
  • Loại dành cho những người là vợ, hoặc chồng hay con cái nhưng không có quốc tịch tại Mông Cổ.
  1. Visa ngoại giao:
  • Loại dành cho quan chức hay người có thẩm quyền đến thăm thú và có quan hệ chính trị tại Mông Cổ.
  • Dành cho một công dân nước ngoài thường xuyên ghé thăm Mông Cổ và có công vụ hay quan hệ hợp tác song phương tại Mông Cổ.

>> Hồ sơ xin visa cho từng loại nêu trên các bạn có thể vào website visaxuatnhapcanh.vn để tham khảo

Còn khá nhiều loại visa với những áp dụng khác nhau cho những du khách đến Mông Cổ với những mục đích khác nhau, bạn có thể nhận thêm tư vấn thông tin tại đại lý vé máy bay Turkish Airlines theo số 0946 963 866.