Visa Malaysia

Visa Malaysia
Đánh giá bài viết

Việc đến du lịch tại Malaysia đối với nhiều người mà nói chính là việc đi chợ mỗi ngày, vì Malaysia xinh đẹp và cuốn hút, hơn nữa còn là một quốc gia có thương mại phát triển, nhất là mặt hàng thời trang, nên thu hút rất nhiều con buôn và du khách.

Tuy nhiên, việc đến với Malaysia và được miễn visa chỉ trong 30 ngày, bạn cũng nên tính đến việc xin visa Malaysia khi cần đến quốc gia này lưu trú lâu hơn.

Có thể bạn đến với Malaysia không chỉ vì những việc lặt vặt hay vì những chuyến đi du lịch để khám phá quốc gia này, mà là bạn muốn đầu tư tại đây và phát triển thị trường của Malaysia, vậy bạn cần lưu trú dài ngày, hãy làm visa đi Malaysia ngay.

Cần thông tin, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ cho bạn những hồ sơ cần chuẩn bị cho việc xin visa như sau:

  • Cung cấp hộ chiếu theo yêu cầu từ phía lãnh sự quán: bản gốc, còn hạn và trang trống.
  • Cung cấp thông tin cá nhân: hộ khẩu, hình thẻ, giấy tờ tùy thân
  • Giấy quyết định cử đi công tác, hay giấy đầu tư, phát triển kinh doanh tại Malaysia
  • Thông tin cần thiết từ phía Malaysia: giấy mời, thư bảo lãnh, lịch trình nơi ở và thời gian làm việc…

>> Truy cập vào website visaxuatnhapcanh.vn để tìm hiểu thêm thông tin nhé

Bạn có thể lưu trú với thời gian không quá 3 tháng cho visa công tác, nhập cảnh một hay nhiều lần. Tuy nhiên, để điều chỉnh lại thời gian cho phù hợp, bạn nên tìm hiểu thêm những loại visa có thời gian lưu trú khác cho mình.

Cần thông tin, liên hệ số 0946 963 866 và nhanh chóng nhận tư vấn cho hành trình của mình tại đại lý vé máy bay Turkish Airlines của chúng tôi nhé.