Visa Hongkong du lịch

Visa Hongkong du lịch
5 (1) vote

Hongkong là một thành phố náo nhiệt và hiện đại. Một điểm đến du lịch được nhiều người yêu thích muốn khám phá. Thế nhưng, muốn nhập cảnh và du lịch ở Hongkong, bạn phải có visa cho chuyến đi của mình.

Xin visa Hongkong du lịch không phải khó, nhưng cần đảm bảo thông tin, hơn thế nữa, bạn cũng cần nắm bắt rõ các loại hồ sơ thủ tục cần phải chuẩn bị cho chuyến đi của mình, như vậy mới có thể dễ dàng nắm bắt được những gì cần tìm hiểu.

Visa nhập cảnh Hongkong có rất nhiều loại, không phải chỉ mỗi visa du lịch nên nếu muốn tìm hiểu thủ tục riêng về visa du lịch Hongkong thì bạn có thể tham khảo các thông tin mà chúng tôi chia sẻ ngay bên dưới nhé.

Thủ tục xin visa đi Hongkong du lịch:

  • Hộ chiếu còn hạn ít nhất trên 6 tháng và còn 3 trang trống để dán visa
  • Đơn xin visa theo mẫu của lãnh sự quán
  • 2 tấm ảnh thẻ 4×6 được chụp rõ nét, mặt nhìn thẳng, không đeo kính, phông nền trắng
  • Chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu photo
  • Các loại giấy tờ chứng minh nghề nghiệp như: giấy phép lao động, hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép du lịch có chữ kí của người đại diện công ty nơi bạn làm việc
  • Giấy tờ chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm, tài khoản số dư trong ngân hàng, sổ đỏ nhà đất, bất động sản…
  • Bản photo hoặc giấy xác nhận book vé máy bay, book khách sạn, lịch trình chuyến đi ở Hongkong
  • Giấy bảo lãnh nếu có thân nhân ở Hongkong

Tất cả hồ sơ trên, bạn phải dịch thuật ra tiếng Anh hoặc tiếng Trung, photo thêm một bản và nộp chung với hồ sơ gốc của mình. Lệ phí và thời gian làm visa là bắt buộc theo quy định, bạn muốn làm visa đi Hongkong dạng khẩn, thì cần tìm hiểu thông tin, chuẩn bị hồ sơ theo yêu cầu cho mình.

Tìm hiểu thêm những thông tin cần có khi làm visa, bạn muốn được tư vấn hay muốn sử dụng dịch vụ, hãy để đại lý vé máy bay chúng tôi tư vấn kĩ lưỡng cho bạn.

Tìm hiểu thêm: