Visa Hàn Quốc

Visa Hàn Quốc
Đánh giá bài viết

Việc làm visa Hàn Quốc để nhập cảnh vào quốc gia này đang ngày càng trở nên đáng được quan tâm, đơn giản là vì Hàn Quốc là một đất nước du lịch nổi tiếng, nên ngày càng có nhiều người muốn đến khám phá ở quốc gia này cho chuyến đi, bạn cũng nên tìm hiểu thông tin xin visa Hàn Quốc đi nhé.

Với nhu cầu càng nhiều cho việc làm visa Hàn Quốc, đại lý vé máy bay Turkish Airlines của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn các thủ tục hồ sơ xin visa Hàn Quốc và có dịch vụ làm visa nếu bạn cần sử dụng.

Hồ sơ xin visa Hàn Quốc bao gồm:

– Chứng minh thư photo.

– Hộ chiếu, còn hạn trên 1 năm

– Đơn xin visa, điền bằng tiếng Anh hoặc tiếng Hàn, có dán ảnh 3.5×4.5cm.

– Các loại giấy tờ khác nếu được yêu cầu.

Bạn cũng nên lưu ý những thông tin quan trọng khác khi được tư vấn cho hồ sơ làm visa Hàn Quốc cho mình, bởi vì chỉ cần sai một vài thông tin, bạn cũng sẽ có khả năng không được cấp visa.

Hiện nay, số lượng người xin visa Hàn Quốc kì thực rất đông, không tính đến các đại lý vé máy bay và các công ty có dịch vụ làm visa đã có người cắm chốt tại lãnh sự quán, riêng việc khách hàng làm visa Hàn Quốc tự túc đến lãnh sự quán chờ đợi việc nộp hồ sơ cũng vô cùng đông đúc.

Bạn nếu là một người không có nhiều thời gian, thì việc sử dụng dịch vụ làm visa Hàn Quốc cho mình từ đại lý chúng tôi là rất hợp lý, hãy nhanh chóng tìm hiểu và liên hệ để nhận tư vấn cho chuyến đi nhé.

Phí dịch vụ sẽ tùy thuộc vào hồ sơ bạn nộp làm visa Hàn Quốc theo dạng nào, hãy nhanh chóng tìm hiểu để có thể chuẩn bị thủ tục hoàn hảo.

Lưu ý: Những hồ sơ làm visa nộp vào, trong một tuần sẽ trả về kết quả, các hồ sơ không đậu, phải tự mình đến lãnh sự quán nhận lại hộ chiếu.