Visa Dubai

Visa Dubai
Đánh giá bài viết

Bạn đang muốn làm visa đi Dubai nhưng không có thời gian và cũng không biết nhiều thông tin thủ tục về việc làm visa cho mình, vậy sao bạn không nhanh chóng tham khảo những thông tin mình cần tại đại lý vé máy bay Turkish Airlines của chúng tôi nhé.

Nhận tư vấn những thủ tục chi tiết cho việc xin visa Dubai của bạn, hãy nhanh chóng nắm bắt và tìm hiểu thông tin nào.

Visa có nhiều loại với thời gian nhập cảnh và lưu trú khác nhau, nếu bạn không có nhiều thông tin, hãy tham khảo một số thông tin chúng tôi cung cấp bên dưới nhé:

  • Visa lưu trú 14 ngày nhập cảnh 1 lần
  • Visa 14 ngày nhập cảnh 2 lần
  • Visa 30 ngày nhập cảnh 1 lần
  • Visa 60 ngày nhập cảnh 1 lần

>> Muốn biết giấy tờ cần thiết để làm được những loại visa trên thì hãy truy cập http://visaxuatnhapcanh.vn

Mỗi loại trên tương ứng với mức chi phí khác nhau mà bạn cần loại nào thì nên làm loại đó để tránh mất phí không đáng.

Mỗi loại visa cũng có thời gian báo kết quả khác nhau, nếu bạn đi Dubai với thời gian gấp gáp, bạn có thể làm visa khẩn trong 1 – 2 ngày làm việc.

Nếu bạn đang phân vân không biết mình nên làm loại visa Dubai nào là thuận tiện nhất và dễ được cấp nhất, hãy nhanh chóng liên hệ ngay với đại lý vé máy bay của chúng tôi và nhận thông tin tư vấn nào.

Bạn sẽ nhận được những tư vấn hữu ích cho mình với việc sử dụng dịch vụ làm visa cho mình, những dịch vụ nhanh chóng, tiện ích và trọn gói cho bạn không mất nhiều thời gian cho mình.

Gọi ngay số 0946 963 866 và nhanh chóng nắm bắt những điểm đến hay những thông tin về visa mà bạn cần, tìm hiểu ngay thông tin cho mình nhé.