Thủ tục gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài có giấy phép lao động

Thủ tục gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài có giấy phép lao động
5 (1) vote

Công dân người nước ngoài có giấy phép lao động thì xin cấp loại visa Việt Nam lao động, kí hiệu LĐ, để phù hợp cho mục đích nhập cảnh vào Việt Nam. Loại visa này là loại dài hạn với thời hạn lên đến 1 năm. Chính vì vậy, khi visa này sắp hết hạn, người nước ngoài cần phải làm thủ tục gia hạn với thời gian gia hạn thêm tối đa là 1 năm. Bài viết này, phòng Vé máy bay Turkish Airlines sẽ cung cấp những thủ tục gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài có giấy phép lao động đơn giản và nhanh chóng.

Thủ tục gia hạn visa Việt Nam cho người có giấy phép lao động

Người nước ngoài cần phải thực hiện thủ tục gia hạn lại visa trước khi visa hết hạn. Sau đây là những giấy tờ cần thiết để gia hạn mà bạn cần chuẩn bị

  • Mẫu NA5 – Đơn xin gia hạn lại visa, gia hạn tạm trú Việt Nam. Bạn cần phải điền đầy đủ, chính xác cũng như kèm theo xác nhận của công an địa phương nơi người nước ngoài tại trú ở Việt Nam.
  • Bản gốc hộ chiếu của người nước ngoài còn thời hạn quy định
  • Giấy phép lao động hay giấy miễn giấy phép lao động
  • Giấy xác nhận tạm trú của công an địa phương nơi người nước ngoài tạm trú ở Việt Nam

Trong quá trình hoàn tất thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài có giấy phép lao động nếu có bất kì thắc mắc hay cần hỗ trợ thêm bất kỳ thông tin thì bạn hãy đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ để được nhân viên tư vấn miễn phí và hướng dẫn một cách tận tình, chi tiết.

Xem thêm: