Thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Thẻ tạm trú cho người nước ngoài
5 (1) vote

Thẻ cho người nước ngoài tạm trú cũng giống hầu hết những loại giấy tờ được phép nhập cảnh và lưu trú khác dành cho người nước ngoài muốn đến thăm thú Việt Nam, hãy tìm hiểu những điều cần thiết với những thông tin về việc làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài nào.

Bạn đang có người thân là người nước ngoài và muốn xin hoặc gia hạn thẻ tạm trú cho họ đến thăm thú và ở lại Việt Nam một thời gian, vậy hãy nắm bắt ngay thông tin nào.

Thẻ này là loại giấy tờ có giá trị thay thế cho việc cấp visa, được sử dụng cho người nước ngoài muốn đến lưu trú dài hạn tại Việt Nam hay bất cứ quốc gia nào khác.

Việc xin visa đối với nhiều người khác khó nên việc chuyển sang xin thẻ tạm trú 3 năm là một thuận lợi đối với du khách. Bởi vì đơn giản mà nói thì thẻ này xin tại đại sứ quán, còn có thể xin cấp ngay tại cửa khẩu sân bay với những giấy tờ thủ tục quy định.

Khi bạn tìm hiểu về những thông tin cần thiết về thẻ tạm trú cho người nước ngoài, bạn hãy nhanh chóng nắm bắt ngay những điều cần biết để hoàn tất thủ tục cho chuyến đi và nhập cảnh vào Việt Nam. Chỉ cần có người bảo lãnh, mọi thủ tục cho việc xin giấy tờ đều dễ dàng hơn so với việc bạn tự mình đề đơn.

Nếu bạn đang bế tắc và không có nhiều thông tin cho chuyến đi của mình, hãy nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi, đại lý vé máy bay Turkish Airlines của chúng tôi sẽ tư vấn đầy đủ thông tin cho bạn.

Chỉ cần có đủ thông tin, hoàn tất tốt thủ tục, bạn có thể xin được thẻ này và nhập cảnh vào Việt Nam mà không chút trở ngại, gọi số 0946 963 866 để biết thêm chi tiết nhé.

Nếu bạn có chồng là người nước ngoài thù chủ động xem thêm thông tin tại Visa Xuất Nhập Cảnh để nắm rõ hơn cách làm thẻ tạm trú cho chồng là người nước ngoài nhé.