Quy định về thẻ tạm trú cho người nước ngoài 2017

Quy định về thẻ tạm trú cho người nước ngoài 2017
5 (1) vote

Chắc hẳn có nhiều người thắc mắc thẻ tạm trú cho người nước ngoài là gì? Thủ tục thế nào? Nộp hồ sơ xin cấp thẻ ở đâu? Nhiều câu hỏi quanh vấn đề xin thẻ này đã được rất nhiều người tìm hiểu, bạn muốn biết thông tin chi tiết thì hãy nhanh chóng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây.

Hôm nay, đại lý vé máy bay của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin quy định về thẻ tạm trú cho người nước ngoài 2017 mới nhất để bạn tìm hiểu nhé.

Thẻ cho phép người nước ngoài tạm trú là gì? Bạn có thể xem đó như là một loại visa dài hạn áp dụng cho các đối tượng người nước ngoài khác nhau ở Việt Nam.

Đối tượng được cấp thẻ có nhiều dạng nhưng đa phần là bạn phải nhập cảnh vào Việt Nam trên thời gian 3 – 6 tháng mới có thể đủ điều kiện xin cấp thẻ này để được tạm trú tại Việt Nam.

Hồ sơ xin cấp thẻ cho người nước ngoài tạm trú ở Việt Nam gồm:

  • Văn bản đề nghị cấp thẻ cho đối tượng người nước ngoài của cơ quan, tổ chức, cá nhân bảo lãnh ở Việt Nam
  • Tờ khai đề nghị cấp thẻ cho dán ảnh của đối tượng người nước ngoài muốn đề đơn
  • Hộ chiếu nước ngoài còn hạn
  • Các giấy tờ chứng minh bạn thuộc những diện đối tượng đủ điều kiện được cấp thẻ

Bạn có thể tự mình đề đơn, hoặc thông qua các cơ quan, người đại diện đề đơn cho mình lên cục quản lý xuất nhập cảnh. Muốn được tư vấn thêm thông tin hoặc cần biết lệ phí làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài là bao nhiêu tiền thì bạn có thể liên hệ với đại lý vé máy bay của chúng tôi khi cần.

Xem thêm: