Miễn thị thực visa

Miễn thị thực visa
Đánh giá bài viết

Đối với người nước ngoài, việc xin giấy miễn thị thực visa tại Việt Nam cũng giống như việc công dân Việt xin visa nhập cảnh cho mình khi đến nước ngoài. Tuy nhiên, Miễn thị thực visa khác với việc xin visa đó nhé, chắc chắn sẽ có nhiều du khách nhầm lẫn những điều này với nhau.

Tìm hiểu thêm thông tin khi bạn muốn nhanh chóng nắm bắt đầy đủ hồ sơ để xin cấp miễn thị thực visa khi đặt chân đến Việt Nam đó nhé.

Việc xin miễn thị thực visa là khá phổ biến đối với những du khách yêu thích khám phá những vùng đất mới khác nhau và lưu trú lâu dài tại một nơi, nếu bạn đang muốn tìm hiểu những thông tin cần có cho việc xin Miễn thị thực visa, hãy nhanh chóng tìm hiểu thông tin nhé.

Hồ sơ cho việc xin miễn thị thực 5 năm như sau:

  • Tờ khai xin được miễn thị thực
  • Hai ảnh thẻ 4×6
  • Hộ chiếu còn hạn
  • Hộ khẩu nước ngoài bản chính
  • Giấy bảo lãnh của người Việt hay đoàn thể tổ chức Việt Nam…
  • Giấy xác nhận quan hệ thân thích, vợ chồng hoặc con cái của người có quốc tịch Việt Nam (nếu có)

Còn khá nhiều thông tin mà bạn cần nắm bắt nếu muốn xin Miễn thị thực visa, tùy thuộc vào việc bạn xin miễn thị thực với mục đích gì, hãy nhanh chóng tìm hiểu thêm thông tin cho mình nào.

Nhanh chóng liên hệ đến đại lý vé máy bay Turkish Airlines và khám phá ngay những thông tin cần có cho mình, bạn sẽ được tư vấn đầy đủ thông tin khi trao đổi cùng với chúng tôi.

Gọi số 0946 963 866 và bạn sẽ được tư vấn cho hành trình của mình những thông tin cần thiết nhất cho việc tìm hiểu hồ sơ xin miễn thị thực.