Hướng dẫn thủ tục xin visa đi du lịch Đài Loan

Hướng dẫn thủ tục xin visa đi du lịch Đài Loan
4.5 (2) votes

Bạn đang muốn xin visa đi Đài Loan để đi du lịch trải nghiệm, một trong những nơi được mệnh danh là con rồng châu Á? Bạn đã biết xin visa như thế nào chưa? Bài viết này, phòng vé máy bay Turkish Airlines sẽ hướng dẫn thủ tục xin visa đi du lịch Đài Loan đơn giản, nhanh chóng.

Hướng dẫn thủ tục xin visa đi du lịch Đài Loan

Những giấy tờ cần chuẩn bị trước khi xin visa Đài Loan bao gồm:

  • Bản gốc hộ chiếu đang còn thời hạn trên 6 tháng và phải còn trang trống để dán visa
  • 02 ảnh thẻ 4×6 phông nền trắng được chụp trong vòng 6 tháng trở lại
  • Mẫu đơn xin visa Đài Loan kê khai đầy đủ và ký tên
  • Thư mời
  • Giấy tờ chứng minh công việc hay nghề nghiệp hiện tại như hợp đồng lao động nếu là cán bộ nhân viên, giấy phép kinh doanh nếu là chủ doanh nghiệp
  • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính đủ chi trả cho chuyến đi như sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân hàng tối thiểu 100 triệu đồng.
  • Booking vé máy bay đi Đài Loan, khách sạn
  • Lịch trình tham quan du lịch chi tiết

Nếu như bạn cần hỗ trợ thêm bất cứ thông tin gì hay giải đáp thắc mắc liên quan đến visa du lịch Đài Loan thì hãy đến phòng vé của chúng tôi ngay hoặc liên hệ để được bộ phận chuyên viên tư vấn hỗ trợ những thông tin bạn cần miễn phí và hướng dẫn thủ tục xin visa du lịch Đài Loan đơn giản, nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm được thời gian công sức làm thủ tục hành chính cùng mức chi phí thấp nhất trên thị trường.

Xem thêm: Visa Đài Loan thời hạn bao lâu?