Hướng dẫn thủ tục xin cấp visa đi Trung Quốc

Hướng dẫn thủ tục xin cấp visa đi Trung Quốc
4.5 (2) votes

Trung Quốc được biết đến là một đất nước có nền kinh tế phát triển, với rất nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng, từ lâu đã thu hút khách du lịch trong và ngoài nước, trong đó có khách Việt Nam. Nhưng để đến đất nước này bạn cần phải có visa mới có thể nhập cảnh. Vậy thủ tục để xin visa Trung Quốc như thế nào?

Hãy để phòng vé máy bay Turkish Airlines cung cấp thông tin bạn cần và hướng dẫn thủ tục xin cấp visa đi Trung Quốc đơn giản, nhanh chóng.

Hướng dẫn thủ tục xin cấp visa đi Trung Quốc

Visa Trung Quốc cho người Việt Nam có rất nhiều loại, mỗi loại đều có những quy định và giấy tờ khác nhau. Các loại đó bao gồm loại visa 3 tháng 1 lần, visa 6 tháng nhiều lầnvisa 1 năm nhiều lần.

Những loại giấy tờ cần để chuẩn bị cho một bộ hồ sơ xin visa như sau:

  • Tờ khai xin visa Trung Quốc phải điền đầy đủ thông tin
  • Hộ chiếu bản chính đang còn thời hạn trên 6 tháng và phải còn trang trống để dán visa
  • Bản phôt giấy chứng minh thư
  • Một số giấy tờ liên quan hay yêu cầu của đại sứ quán.

>> Làm visa Trung Quốc mất thời gian bao lâu?

Để bạn có thể tiết kiệm được thời gian cũng như công sức, thuận lợi hơn trong quá trình làm thủ tục xin visa chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn miễn phí cũng như hướng dẫn thủ tục xin visa đi Trung Quốc đơn giản, nhanh chóng, uy tín và đảm bảo khách có thể nhận visa nhanh nhất với mức giá ưu đãi.

Tìm hiểu thêm: Thủ tục làm visa đi Trung Quốc có khó không?