Hồ sơ xin visa đi Hong Kong du lịch loại 1 tháng nhập cảnh 2 lần

Hồ sơ xin visa đi Hong Kong du lịch loại 1 tháng nhập cảnh 2 lần
4.5 (2) votes

Những năm gần đây Hong Kong được rất nhiều tín đồ du lịch lựa chọn để khám phá và trải nghiệm, nhưng vấn đề khó khăn cũng như rào cản lớn nhất khi nhập cảnh vào Hong Kong đó là visa. Thời gian xin visa Hong Kong bao lâu? Bài viết này, phòng vé máy bay Turkish Airlines sẽ hướng dẫn hồ sơ xin visa đi Hong Kong du lịch loại 1 tháng nhập cảnh 2 lần đơn giản, nhanh chóng.

Hồ sơ xin visa đi Hong Kong du lịch loại 1 tháng nhập cảnh 2 lần

Visa Hong Kong có thời hạn 1 tháng được nhập cảnh 2 lần. Những giấy tờ, tài liệu, hồ sơ cần thiết để xin visa đơn giản và nhanh chóng như sau:

  • Mẫu tờ khai xin visa Hong Kong, điền đầy đủ thông tin và ký tên
  • 02 ảnh thẻ 4×6 cm phông nền trắng được chụp trong vòng 6 tháng trở lại
  • Hộ chiếu gốc đang còn thời hạn trên 6 tháng và phải còn trang trắng để dán visa
  • Lý do đến Hong Kong và lịch trình tham quan chi tiết
  • Chứng minh công việc hoặc nghề nghiệp như giấy chứng nhận nhậm chức, giấy đồng ý cho nghỉ phép của công ty hay giấy chứng nhận kinh doanh của công ty.
  • Giấy chứng nhận tình trạng kinh tế bằng tiếng Anh
  • Thông tin cá nhân của người bão lãnh tại Hong Kong bao gồm họ tên, địa chỉ, số điện thoại…

Để có thể nắm bắt thêm thông tin liên quan đến hồ sơ và thủ tục xin visa đi Hong Kong du lịch 1 tháng nhập cảnh 2 lần thì bạn có thể đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ để bộ phận nhân viên tư vấn thông tin bạn cần miễn phí và hướng dẫn tận tình, chi tiết về những giấy tờ cần thiết để việc xin visa trở nên dễ dàng.

Tham khảo thêm: Hướng dẫn chi tiết cách làm visa Hong Kong gấp