Gia hạn visa Mỹ

Gia hạn visa Mỹ
Đánh giá bài viết

Càng nhiều du khách đến nước Mỹ du lịch, càng nhiều du học sinh đến du học tại quốc gia này, thì lượng người xin visa Mỹ ngày càng đông và kéo theo đó là lượt người xin gia hạn visa ngày càng nhiều, chính vì lý do đó, rất nhiều người tìm hiểu về những thông tin cho thủ tục gia hạn visa Mỹ cho mình.

Khi bạn tìm hiểu những thông tin về việc xin gia hạn visa Mỹ, bạn hãy nhanh chóng nắm bắt những thủ tục cho việc gia hạn diễn ra suôn sẻ nhé.

Gia hạn visa không khó khăn như việc xin visa, tuy nhiên, những bất cập cũng như những sai sót nhỏ của bạn trong hồ sơ hay quá trình gửi hồ sơ, thủ tục xin gia hạn lại visa cũng dẫn đến việc bạn không thể nào được cấp gia hạn cho mình, vậy nên hãy tìm hiểu kĩ lưỡng thông tin trước khi xin gia hạn visa nhé.

Vì tình trạng có quá nhiều khách du lịch hay sinh viên theo học tại Mỹ muốn xin gia hạn visa cho mình, dẫn đến quá tải công việc và gây khó khăn cho phía lãnh sự quán cũng như đại sứ quán Mỹ, chính vì vậy, bộ luật mới được ban hành mới đây cho phép nhiều người gia hạn visa qua đường bưu điện.

Đối với vấn đề gia hạn visa Mỹ qua đường bưu điện, bạn phải đáp ứng khá nhiều yêu cầu, nếu muốn nhanh chóng tìm hiểu những thông tin quan trọng cho mình trong việc gia hạn qua đường bưu điện, bạn có thể nhận tư vấn từ đại lý vé máy bay của chúng tôi.

Đại lý vé máy bay Turkish Airlines của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn những thông tin hữu ích cho bạn qua những hành trình thú vị cũng như những thủ tục cho việc làm visa Mỹ hay gia hạn visa, nhanh chóng tìm hiểu ngay nào.

Gọi số 0946 963 866 và nhanh chóng nhận tư vấn những hành trình thú vị cho mình, bạn sẽ có cơ hội khám phá những điều thú vị và ấn tượng cho mình đó nhé.

>> Tham khảo ngay một số thông tin liên quan đến thủ tục tại website visaxuatnhapcanh.vn