Dịch vụ xin công văn nhập cảnh thương mại cho người nước ngoài

Dịch vụ xin công văn nhập cảnh thương mại cho người nước ngoài
5 (1) vote

Công văn nhập cảnh Việt Nam với mục đích thương mại bao gồm visa lao động, visa làm việc với doanh nghiệp ở Việt Nam cũng như visa cho nhà đầu tư vào Việt Nam. Vậy thủ tục xin công văn thương mại bao gồm những gì?

Phòng Vé máy bay Turkish Airlines sẽ tư vấn hỗ trợ và cung cấp thông tin về dịch vụ xin công văn nhập cảnh thương mại cho người nước ngoài với thủ tục đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm.

Dịch vụ xin công văn nhập cảnh thương mại

Dịch vụ này sẽ giúp cho người nước ngoài thuận lợi hơn trong việc nhập cảnh vào Việt Nam, giúp bạn làm thủ tục xin visa ở Đại sứ quán Việt Nam ở nước ngoài.

Những giấy tờ cần chuẩn bị để xin công văn nhập cảnh thương mại bao gồm:

  • Bản chụp mặt hộ chiếu hay những thông tin trên mặt hộ chiếu như họ và tên, số hộ chiếu, ngày tháng sinh và quốc tịch.
  • Ngày dự kiến nhập cảnh, sân bay nhập cảnh (đối với trường hợp nhập cảnh bằng đường hàng không nhận visa ở sân bay) hoặc đại sứ quán Việt Nam nơi nhận visa.
  • Thời hạn 6 tháng, 3 tháng hay 1 tháng, loại nhiều lần hay một lần.
  • Bản sao hợp pháp giấy phép đăng ký kinh doanh hay giấy chứng nhận đầu tư, bản sao hợp pháp đăng ký mẫu dấu và một vài giấy tờ khác doanh nghiệp bảo lãnh cần phải ký tên và đóng dấu.

Thời gian làm công văn là 5 ngày làm việc.

Nếu như bạn đang có nhu cầu làm dịch vụ xin công văn thương mại cho người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam thì hãy đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ để được tư vấn hỗ trợ miễn phí.

Tìm hiểu thêm: