Công văn nhập cảnh

Công văn nhập cảnh
Đánh giá bài viết

Công văn nhập cảnh cũng giống với hầu hết những loại giấy tờ được đại sứ quán cấp phép để du khách từ các quốc gia khác được phép nhập cảnh và lưu trú vào quốc gia mình vậy, nếu bạn đang muốn tìm hiểu về một số thông tin liên quan đến loại giấy tờ này, tìm hiểu qua bài viết nhé.

Đề đơn xin công văn nhập cảnh cũng không quá khó, nhưng không phải bất cứ ai cũng có thể xin được công văn cho mình đâu nhé.

Công văn xin nhập cảnh cho người nước ngoài có ba loại phân biệt với những thủ tục khác nhau, thời gian xử lý hồ sơ khác nhau và chi phí cũng khác nhau, dựa theo những thông tin về việc xin công văn tại Việt Nam, có ba loại như sau:

  • Loại công văn nhập cảnh 1 tháng 1 lần, 1 tháng nhiều lần
  • Loại công văn nhập cảnh 3 tháng 1 lần, 3 tháng nhiều lần
  • Loại công văn nhập cảnh 6 tháng nhiều lần và 1 năm nhiều lần

>> Tham khảo thủ tục xin mỗi loại công văn trên tại Visa Xuất Nhập Cảnh

Hồ sơ bạn cần chuẩn bị cho mỗi loại công văn trên khá đa dạng nên chúng tôi sẽ không kể ra chi tiết, nếu bạn cần có thể nhanh chóng gọi đến hotline 0946 963 866 để được nhận tư vấn cho mình.

Với việc bạn xin công văn nhập cảnh Việt Nam cho người nước ngoài thì đồng nghĩa với việc bạn phải bảo lãnh cho người nước ngoài vào Việt Nam với những mục đích khác nhau. Vậy nên hãy tìm hiểu kĩ lưỡng về những bộ luật liên quan và thông tin về luật xuất nhập cảnh nhé.

Khi cần tìm hiểu đầy đủ những thông tin cho mình hoặc đơn giản là bạn muốn nhận tư vấn và sử dụng dịch vụ làm công văn nhập cảnh cho người thân hay bạn bè, thậm chí là người bạn bảo lãnh, hãy nhanh chóng liên hệ với đại lý vé máy bay Turkish Airlines nhé.