Chuyển đổi bằng lái xe cho người nước ngoài tại Việt Nam

Chuyển đổi bằng lái xe cho người nước ngoài tại Việt Nam
5 (1) vote

Bạn là người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam đã có giấy phép lái xe hợp pháp trước đó hay người Việt Nam đang ở Việt Nam đã thi và có giấy phép lái xe hợp pháp do nước ngoài cấp cũng như người Việt Kiều có gốc Việt, quốc tịch nước ngoài đã có bằng lái xe hợp pháp ở nước ngoài cấp nếu muốn tham gia phương tiện giao thông tại Việt Nam cần phải chuyển đổi bằng lái xe nước ngoài sang bằng Việt Nam.

Phòng Vé máy bay Turkish Airlines sẽ cung cấp thông tin giúp bạn hoàn tất thủ tục chuyển đổi bằng lái xe cho người nước ngoài một cách nhanh chóng với mức phí dịch vụ thấp nhất.

Hồ sơ đổi bằng lái xe cho người nước ngoài tại Việt Nam

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thủ tục đơn giản để bạn có thể chuyển đổi bằng lái nhanh chóng. Sau đây là những giấy tờ cần thiết bạn cần chuẩn bị để làm thủ tục đổi bằng lái xe nước ngoài sang bằng Việt Nam:

  • Hộ chiếu
  • Giấy chứng minh nhân dân
  • Giấy phép lái xe của người nước ngoài
  • Thị thực/ Thẻ tạm trú
  • Bằng lái xe Việt Nam thẻ nhựa cũ nếu có thì cần phải khai báo

Nếu như trong quá trình hoàn tất những giấy tờ và thủ tục chuyển đổi bằng lái tại Việt Nam thì bạn có thể đến ngay phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ để được nhân viên tư vấn chuyên nghiệp hỗ trợ miễn phí và hướng dẫn một cách tận tình giúp bạn tiết kiệm thời gian đổi bằng lái sang bằng Việt Nam.