Chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ xin visa Ấn Độ

Chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ xin visa Ấn Độ
5 (1) vote

Công dân mang quốc tịch Việt Nam khi đến Ấn Độ muốn lưu trú trên 30 ngày hay muốn xuất nhập cảnh nhiều lần đều phải làm đơn xin visa ở đại sứ quán hay tổng lãnh sự quán Ấn Độ tại Việt Nam. Hiện nay quy trình xin cấp visa đi Ấn Độ khá đơn giản cũng như nhanh chóng. Trong bài viết này, phòng vé máy bay Turkish Airlines sẽ hướng dẫn bạn chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ xin visa Ấn Độ đơn giản giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức tìm hiểu.

Chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ xin visa Ấn Độ

Visa du lịch Ấn Độ được biết đến là loại visa có thời hạn 3 tháng kể từ ngày cấp vafc ó thể dùng cho một hoặc hai lần nhập cảnh.

Hồ sơ xin visa đi Ấn Độ bao gồm:

  • Đơn xin cấp visa theo mẫu của đại sứ quán
  • 02 ảnh chân dung mới nhất kích cỡ 4×6 nền trắng được chụp trong vòng 6 tháng
  • Vé máy bay đi Ấn Độ khứ hồi và xác nhận đặt phòng khách sạn
  • Lịch trình du lịch cụ thể, chi tiết tại Ấn Độ
  • Giấy tờ chứng minh năng lực tài chính đủ chi trả trong thời gian du lịch tại Ấn Độ
  • Bảng photo của hộ chiếu hợp lệ
  • Bản photo của thẻ thường trú hoặc visa Việt Nam có giá trị đối với người nước ngoài ở Việt Nam.

Để nắm bắt thông tin một cách đầy đủ và chính xác nhất về việc chuẩn bị hồ sơ và giấy tờ để làm visa Ấn Độ thì hãy đến phòng vé của chúng tôi ngay hoặc liên hệ để bộ phận nhân viên tư vấn miễn phí và hướng dẫn một cách chi tiết và tận tình.